Link Vào 68Gamebai (Đăng Ký Tặng 100K):

✅ Link Đăng Ký 68Gamebai :

Xóc đĩa vốn là một trò chơi được yêu thích nhất nhì thời điểm hiện tại. Nếu bạn vẫn chưa biết đến trò chơi này hay luật chơi xóc đĩa sẽ được xem là một thiếu sót lớn đấy. Cùng theo dõi bài viết của 33bet để tìm hiểu kỹ hơn về trò chơi này ngay dưới đây nhé!

luat-choi-xoc-dia-de-hieu
Quy luật chơi xóc đĩa cần được chú ý?

Trò chơi xóc đĩa là gì?

Có thể nói, trò chơi xóc đĩa là một trong những trò chơi khá hấp dẫn và thu hút đông đảo người tham gia ở nước ta. Trò chơi này vốn bắt nguồn từ Trung Quốc và du nhập vào Việt Nam khoảng năm 1909. 

Để chơi trò chơi này không quá khó, tất cả những gì anh em cần chuẩn bị chỉ là một cái đĩa, một chiếc bát úp và bốn đồng xu. Thường mọi người sẽ chơi trò chơi này vào những dịp lễ Tết hay đám dỗ. Vậy nên, độ phổ biến của trò chơi này vô cùng rộng rãi. 

Luật chơi xóc đĩa mà tân binh cần biết tới

Nếu anh em để ý có thể dễ dàng nắm bắt được luật chơi xóc đĩa bởi vì đây không phải là một trò chơi quá khó khăn. Anh em muốn tham gia trò chơi này chỉ cần đặt cược vào Chẵn hay Lẻ. Nhưng đấy là đối với những anh em tham gia trò chơi này trực tiếp, còn đối với những anh em chơi xóc đĩa online trò chơi sẽ có một chút thay đổi. 

luat-choi-xoc-dia-don-gian
Luật chơi xóc đĩa mà tân binh cần biết tới

Thông thường, một ván xóc đĩa sẽ được bắt đầu và có quy luật như sau: 

  • Đầu tiên, anh em đặt úp 4 đồng xu vào một cái bát và đĩa rồi tiến hành xóc đĩa. Công việc của anh em lúc này sẽ là đặt cược, quá trình đặt cược sẽ chủ yếu diễn ra 3 kết quả như sau: 
  • Cược cửa chẵn: Người chơi sẽ đặt chẵn ăn tiền khi khi kết quả đó là 4 xu đỏ, 4 xu trắng hoặc xuất hiện 2 xu trắng – 2 xu đỏ. 
  • Cược cửa lẽ: Ngược lại với cửa chẵn, nếu kết quả ra 1 trắng 3 đỏ hay 1 đỏ 3 trắng thì người đặt cược cửa trắng sẽ giành chiến thắng. 
  • Cược theo màu: Cách đặt cược này sẽ khác biệt hoàn toàn với 2 cửa trên một chút xíu. Thay vì đặt cược chẵn lẻ, người chơi sẽ tiến hành đặt cược theo 4c đỏ, 4 trắng, 3 trắng 1 đỏ, 1 trắng 3 đỏ. Cũng bởi vì lẽ đó mà những người chơi đặt cược theo cửa này sẽ thu được nhiều lợi nhuận hơn rất nhiều. 

Đặt cược theo chẵn lẽ không quá khó còn đối với việc đặt cược theo màu tỷ lệ trúng sẽ khó hơn. Nhưng nếu anh em chọn đúng, sẽ thu lại số tiền lời hậu hĩnh hơn nhiều lần so với số tiền vốn đã bỏ ra. 

Gợi ý cách chơi xóc đĩa để luôn giành chiến thắng

Nắm bắt được luật chơi xóc đĩa là một chuyện nhưng có chiến thắng được trò chơi này hay không lại là một chuyện khác. Dưới đây là một vài gợi ý dành cho anh em nhằm giúp nâng cao hiệu của khi chơi trò chơi này:

luat-choi-xoc-dia-can-biet
Gợi ý cách chơi xóc đĩa để luôn giành chiến thắng

Tìm hiểu kỹ luật chơi xóc đĩa trước khi tham gia

Mặc dù là một điều khá đơn giản nhưng rất nhiều anh em lại bỏ qua điều này. Thông thường anh em sẽ chỉ nắm sơ qua về trò chơi và sau đó trực tiếp tham gia trò chơi ngay. Điều đó quá mạo hiểm và sẽ khiến anh em rơi vào trạng thái vội vàng đặt cược dẫn đến phán đoán sai kết quả. 

Đây là một trong những nguyên nhân chính khiến anh em dễ dàng thua cuộc. 

Tiến hành đặt cược xóc đĩa theo đuôi

Một khi đã nắm được luật xóc đĩa trong tay mà vẫn chưa hiểu cách chơi, anh em tân binh có thể tiến hành đặt cược bằng cách theo đuôi. Để áp dụng phương pháp này, anh em cần xem lại lịch sử các trận chơi xóc đĩa. 

Sau khi nắm được quy luật của các đồng xu, anh em có thể dễ dàng chọn lựa hơn trong việc đặt cược. 

Tiến hành đặt cược theo kiểu bẻ cầu

Đối với phương pháp này, anh em sẽ cần chú ý tới việc xem lại lịch sử ván chơi. Nếu 3 ván trước trước xuất hiện lẻ thì ở ván chơi thứ 4 anh em có thể đặt cược chẵn. Đảm bảo, cách chơi này sẽ khiến anh em giành được chiến thắng tốt hơn đấy!

cach-choi-luat-choi-xoc-dia
Tiến hành đặt cược theo kiểu bẻ cầu

Áp dụng phương pháp dừng chơi xóc đĩa đúng lúc

Đối với bất cứ trò chơi nào đi chăng nữa, chỉ cần anh em biết dừng đúng lúc thì ván chơi sẽ vô cùng hiệu quả. Trò chơi xóc đĩa cũng không ngoại lệ, quy luật chơi xóc đĩa hiệu quả mà anh em cần chú ý tới chính là lúc thua cần biết dừng lại để bảo toàn số vốn.

Kết luận

Bài viết vừa rồi 33bet và vuabai86 đã giới thiệu tới anh em các luật chơi xóc đãi hiệu quả và nhanh chóng giành được thắng lợi. Hy vọng bài viết vừa rồi sẽ giúp cho anh em chơi xóc đĩa được hiệu quả hơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tắt Quảng Cáo [X]