Link Vào 68Gamebai (Đăng Ký Tặng 100K):

✅ Link Đăng Ký 68Gamebai :

Màu mạng gà đá đóng vai trò quan trọng trong việc xác định tính cách, tâm lý chiến đấu của mỗi chiến kê. Việc lựa chọn màu mạng phù hợp có thể ảnh hưởng đáng kể đến hiệu của các trận đấu. Bài viết hôm nay, k8bet.mobi sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức thú vị về nghĩa và những lợi ích khi áp dụng phong thuỷ trong đấu trường.

Hướng dẫn chi tiết xem màu mạng gà đá cho tân thủ

Khi tuân theo quy luật ngũ hành, có rất nhiều phương pháp mà sư kê có thể áp dụng để xem màu mạng gà đá. Từ việc xem theo giờ hay theo ngày âm lịch, mỗi cách đều mang đến những thông tin quan trọng để lựa chọn thời điểm ra sân phù hợp nhất và tăng khả năng chiến kê giành chiến thắng.

mau-mang-ga-da-la-gi
Màu mạng gà đá bí quyết phong thuỷ quan trọng của các cao thủ

Xem màu mạng gà đá theo ngày

Mỗi ngày và giờ đều mang tính chất phong thuỷ riêng, những ngày hợp mệnh sẽ đem lại kết quả thắng lợi cho chiến kê. Trước khi xem ngày phù hợp, điều đầu tiên bạn cần làm là nắm rõ mệnh phong thuỷ của gà. Sau đó, dựa vào hướng dẫn dưới đây để tìm ngày thi đấu thích hợp.

Tính ngày dựa trên lịch âm để xác định can chi liên quan đến con giáp. Theo quy tắc truyền thống, chúng ta sắp xếp theo thứ tự sau: giáp, ất, bính, đinh, mậu, kỷ, canh, tân, nhâm, quý và ghép với 12 con giáp.

Ví dụ, ta bắt đầu bằng giáp tý, ất, sửu,… và tiếp tục như vậy cho đến khi kết thúc với canh tý. Đáng chú ý, có hai kiểu ngày có cùng một mệnh chẳng hạn như bính thìn và đinh tỵ đều có mệnh Thổ.

Do đó, kê thử có thể chọn ngày thi đấu phù hợp cho chiến k của mình. Ví dụ, chiến kê có mệnh Kim, thì nên chọn những ngày có mệnh Kim hoặc Thổ để tăng cơ hội chiến thắng.

Cách xem màu mạng gà đá hôm nay theo giờ

Một ngày được chia thành 24 tiếng, tượng trưng cho 12 con giáp. Do đó, mỗi con giáp đại diện cho 2 tiếng. Bắt đầu từ giờ Tý tức 23 giờ đến 1 giờ, tiếp theo là giờ Sửu từ 1 giờ đến 3 giờ và tiếp tục cho đến con giáp cuối cùng là Hợi thời gian từ 21 giờ đến 23 giờ. 

Hơn nữa, 24 giờ trong một ngày sẽ được chia đều cho 5 mệnh và có các mệnh tương ứng với giờ như sau:

  • Mệnh Kim sẽ tương hợp với giờ Thân, Dậu.
  • Mệnh Mộc sẽ tương hợp với Dần, Mão.
  • Mệnh Thuỷ tương hợp với Tý, Hợi.
  • Mệnh Hỏa tương hợp với Tỵ, Ngọ.
  • Mệnh Thổ tương hợp với Sửu, Thìn, Mùi, Tuất.
mau-mang-ga-da-theo-ngay
Chọn ngày tham gia thi đấu tương hợp với mệnh chiến kê

Hướng dẫn xem màu mạng gà đá ngày hôm nay theo ngũ hành

Từ xa xưa đến nay, quy luật ngũ hành đã được các ông ta ta sử dụng. Ngoài việc áp dụng vào nhiều khía cạnh trong cuộc sống để tạo sự phồn vinh và tránh những xui rủi không mong muốn, ngũ hành còn giúp chúng ta nhận biết mệnh nào tương hợp hay xung khắc với nhau sau:

  • Trong ngũ hành, các mệnh sẽ có mối tương sinh, thúc đẩy lẫn nhau. Ví dụ: Kim sinh Thuỷ, Thuỷ sinh Mộc, Mộc sinh Hoả, Hoả sinh Thổ, Thổ sinh Kim.
  • Các hàng tương khắc sẽ xung khắc với nhau như: Kim khắc Mộc, Thuỷ khắc Hoả, Mộc khắc Thổ,…
  • Với những mệnh trùng nhau thường sẽ không gặp trở ngại khi tồn tại song song.
mau-mang-ga-da-theo-ngu-hanh
Áp dụng quy luật ngũ hành tìm các mối tương sinh, thúc đẩy lẫn nhau

Xem màu mạng theo 12 con giáp

Việc xem màu mạng gà đá theo 12 con giáp là sự kết hợp của tất cả các quy luật đã được đề cập trước đó. Bởi vì trong mỗi ngày và mỗi giờ đều xuất hiện các con giáp khác nhau. Tổng hợp và kết hợp 2 hoặc 3 phương pháp trên sẽ mang lại tính chuẩn xác cao nhất.

Xét các loại gà chọi phổ biến hiện nay như gà nhạn, xám, ô điều, ó vàng. Chúng thường sẽ được phân bổ vào các ngày thuộc mệnh Kim, Mộc, Thuỷ, Hoả, Thổ.

Màu Mạng Gà đá Mệnh Kim

Những chiến kê thuộc mạng Kim thường xuất hiện với các sắc vàng rực rỡ hoặc trắng ánh kim, được coi là biểu tượng của sự may mắn và hút tài lộc trên sàn đấu. Để tăng thuộc tính hành Kim, kê thủ nên chọn màu lông và chân gà tương ứng, ví dụ như chân gà vàng hoặc trắng.

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng nếu có quá nhiều gam vàng và nâu, gà có thể chuyển sang mạng Thổ, gọi là gà khét vàng hoặc chuối khét. Một số gam thuộc mạng Kim như: Nhạn, bông, bướm, chuối, úa.

mau-mang-ga-da-menh-kim
Mệnh Kim tượng trưng cho sự hoà hợp, giàu có và thịnh vượng

Màu Mạng Gà Đá Mệnh Mộc

Màu sắc chủ đạo của chiến kê mạng Mộc là xám. Đặc trưng quan trọng là xám sáng xuất hiện trên toàn bộ lông, từ lông cổ đến lông chân và các bộ phận khác. Tuy thực chất, gam màu của Mộc là xanh lá cây, nhưng gà này thường rất hiếm nên chúng ta thường tập trung vào các giống có màu xám. 

Ví dụ như kê bướm, gà cú hay xám là những loại giống được xếp vào mệnh Mộc.  Mộc trong ngũ hành đại diện cho sự sinh sôi, tươi trẻ và sức mạnh.

Màu Mạng Gà Chọi Mệnh Thủy

Những chiến kê thuộc màu mạng gà đá mệnh Thuỷ thường có bộ lông đen hoặc ô, cũng gọi là màu xanh. Mặc dù gam chính của Thuỷ là xanh nước biển, nhưng trong dòng gà đá, sẽ không xuất hiện sắc lông này. 

Để tối ưu hoá thuộc tính của mạng Thuỷ, kê thủ nên chọn sắc chân xanh, trắng, vàng hoặc chì. Các dòng kê thuộc vào mạng thuỷ bao gồm như: ô, xanh, que xanh, chuối đen và cú mè đen.

Màu Mạng Gà Mệnh Hỏa

Mạng Hoả thường được thể hiện qua những gam nóng rực như đỏ, hồng cam, tím. Đa phần, trong gà chọi thường chỉ xuất hiện sắc đỏ. Để tối ưu thuộc tính mạng gà đá mệnh Hoả nên chọn những tông như đỏ, đỏ tía, đỏ vàng và đỏ điều. Chiến kê thuộc mạng Hoả bao gồm: gà cú lửa, khét đỏ, điều đỏ, điều, chuối lửa.

Màu Mạng Gà Đá Mệnh Thổ

Mệnh Thổ thường được thể hiện qua gam màu chủ đạo là nâu đất. Vì vậy, màu lông như nâu đất, vàng đất, màu điều được xem là phù hợp với Thổ. Chân gà cũng nên lựa chọn những gam tương tự để tối ưu thuộc tính mạng Thổ.

Mặc dù màu lông của Thổ thường ít được sử dụng để đá gà, nhưng các giống gà chọi mạng Thổ vẫn bao gồm: gà cú vàng, khét sữa, khét, que nghệ, ó vàng và điều vàng.

mau-mang-ga-da-menh-tho
Gà mạng Thổ thường có các gam màu liên quan đến đất đai

Xem màu mạng gà đá mang đến lợi ích gì?

Theo dõi sức khoẻ và khả năng nhanh nhạy của chiến kê là điều rất quan trọng khi tham gia thi đấu. Nhưng biết cách xem màu mạng gà đá cũng đóng vai trò không kém trong việc chuẩn bị cho các trận đấu. 

Đây được coi là một trong những pháp thần thông quan trọng, được truyền từ thời xa xưa và là một bí quyết giúp các sư kê có sự chuẩn bị tốt nhất cho mỗi lần xuất trận. Việc nắm rõ màu mạng gà đá giúp tạo nên lợi thế cho chiến kê trong mỗi trận đấu.

Khi tham gia các kèo đá cựa sắt hoặc cựa dao, việc xem màu mạng là bước bắt buộc không thể thiếu, vì nó mang ý nghĩa quan trọng với sự sống còn của chiến kê. Nó không chỉ giúp sư kê lựa chọn ngày giờ đầu và chọn chiến kê có thể khắc chế đối thủ, mà còn dự báo trước khả năng thua trận.

Kỹ thuật xem màu mạng giúp phân tích cơ hội chiến thắng và đánh giá khả năng của gà so với đối thủ. Do đó, việc quan sát kỹ lưỡng trước khi tham gia trận đấu là bước cực kỳ quan trọng mà các sư kê và người chơi gà nên dành sự quan tâm.

mau-mang-ga-da-luu-y
Kỹ thuật xem màu mạng giúp phân tích cơ hội chiến thắng cao

Kết luận

Việc kết hợp phong thuỷ khi xem màu mạng gà đá và sử dụng chiến thuật hợp lý sẽ đem lại cơ hội vượt trội cho chiến kê trong thế giới đấu trường. Game bài đổi thưởng hi vọng anh em hãy tận dụng tốt những kiến thức k8bet đã chia sẻ và trở thành những nhà nuôi gà đá thành công nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tắt Quảng Cáo [X]