Link Vào 68Gamebai (Đăng Ký Tặng 100K):

✅ Link Đăng Ký 68Gamebai :

Cách đánh đề miền Nam hiệu quả sẽ giúp anh em tăng tỷ lệ trúng thưởng cao. Sử dụng các phương pháp soi cầu chốt số cực kỳ chuẩn. Trong bài viết này chúng tôi Ke68 life sẽ đưa anh em đi tìm hiểu một số cách chơi đề hay nhất tại khu vực miền Nam nhé!

Giới thiệu về cách đánh đề miền Nam 

Chơi đề miền Nam khác với đề miền Bắc nên người tham gia cần phân biệt rõ ràng. Đối với khu vực miền Nam sẽ chơi theo dạng cược Tài hoặc cược Xỉu. Theo đó, khi dự đoán và đặt cược các cặp số lớn hơn 50 là Tài và nhỏ hơn 50 là Xỉu. 

Tỷ lệ ăn 1 điểm của đề miền Nam sẽ là 0.8:75. Cách đánh đề miền Nam sẽ có các loại hình như sau:

  • Lô tô 2 số tương ứng với 2 số đuôi của giải đặc biệt.
  • Lô tô 3 số tương ứng với 3 số đuôi của giải đặc biệt.
  • Lô tô 4 số tương ứng với 4 số đuôi của giải đặc biệt.
cach-danh-de-mien-nam-1
Giới thiệu về cách đánh đề miền Nam

Đăng ký Ke68 để nhận thưởng 100% cho thành viên mới, chơi thử miễn phí.

Gợi ý 4 cách đánh đề miền Nam hiệu quả cao

Dưới đây là một số phương pháp giúp người chơi chốt số đẹp nhất khi tham gia loại hình đề miền Nam như sau:

Chốt số theo ngày

Phương pháp này có thể dùng để tìm ra những con số tiềm năng nhất khi chơi đề miền Nam, miền Bắc hoặc Trung. Khi này, anh em sẽ theo dõi  giải 7 của một tỉnh và thấy số đầu cuối trùng nhau thì hãy kết hợp với số giữa giải đặc biệt. Từ đó sẽ có được cặp số ứng ý nhất cho mình.

Ví dụ: Kết quả giải 7 của tỉnh An Giang về cặp 282, giải đặc biệt ở các  tỉnh khác về con số giữa như 35, 86. Khi này kết hợp lại sẽ được 232, 282 đem nuôi vài ngày và đánh cho những kỳ sau.

cach-danh-de-mien-nam-2
Gợi ý 4 cách đánh đề miền Nam hiệu quả cao

Chơi đề theo dạng kẹp số

Đây là cách đánh đề miền Nam cực kỳ hiệu quả nên hầu hết các cao thủ sẽ sử dụng. Tuy nhiên đòi hỏi người tham gia cần quan sát kỹ càng bảng KQXS và nếu thấy các số nằm giữa 1, 2 hay 8 thì bắt ngay. Từ đó mang nuôi khung 3 này giúp gia tăng tỷ lệ thắng.

Ví dụ: Kết quả giải đặc biệt trên bảng KQXS miền Nam về 805826. Con số 05 nằm ở giữa số 8 hãy chốt ngay và nuôi trong 3 ngày. Tuy nhiên, nếu cặp số này không về hãy bỏ và tìm cho mình con số khác.

Cách đánh đề miền Nam theo kết quả 1 tuần

Đây cũng là một phương pháp tìm kiếm cặp số tiềm năng cho anh em cược thủ. Khi này hãy theo dõi kết quả giải đặc biệt từ thứ 3 đến chủ nhật. Theo đó, người chơi sẽ dùng các số đầu trong giải ghép cùng nhau để ra dàn đề ưng ý nhất.

Ví dụ: Kết quả của giải đặc biệt từ thứ 3 đến chủ nhật với các con số đầu là 1, 8, 7, 6, 2, 0. Khi này ghép lại sẽ có dàn đề 18, 17, 16, 87, 86, 62, 60.

cach-danh-de-mien-nam-3
Cách đánh đề miền Nam theo kết quả 1 tuần

Bắt cầu đề theo dạng số

Thêm một cách đánh đề miền Nam hiệu quả cao cho anh em đó là chơi theo dạng số. Khi này anh em hãy dùng đến giải 4 và 5 để tăng tỷ lệ trúng thưởng. Nếu thấy kết quả của 1 trong 2 giải này được tạo bởi 2 con số hãy bắt ngay. Sau đó mang nuôi 3 ngày nhằm tìm ra cặp ưng ý nhất.

Ví dụ: Nếu kết quả giải 4 về 86686 thì bắt ngay cặp 86, 68. Từ đó đem nuôi trong 3 ngày liên tiếp để chốt số cho những ngày sau đó.

Kết luận

Trên đây là toàn bộ những thông tin được chúng tôi mang tới về 4 cách đánh đề miền Nam hiệu quả. Hy vọng rằng anh em sẽ áp dụng thành công bằng các phương pháp trên và chốt số đẹp nhất. 

Thông Tin

Website: https://ke68.life/

https://www.youtube.com/@ke68life/about

https://twitter.com/ke68life

https://vimeo.com/ke68life

https://gravatar.com/ke68life

https://www.blogger.com/profile/03616382966646883283

https://www.flickr.com/people/ke68life/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tắt Quảng Cáo [X]